Việt Hà Glass – Dự án kính màu Vinfast Thái Bình

Thương hiệu xe Việt Vinfast sử dụng tông màu đỏ để làm hình ảnh chính cho các không gian của mình. Kính màu là sự lựa chọn của hãng để tạo điểm nhấn cũng như đưa đến sự sang trọng, hiện đại và độc đáo trong các không gian trưng bày. Việt Hà Glass là đơn vị đối tác trong việc tạo nên những bảng kính màu góp phần ấn định hình ảnh của Vinfast trong lòng khách hàng. Sau đây là một vài hình ảnh về của dự án kính màu Vinfast Thái Bình. 

Dự án kính màu trong không gian trưng bày của Vinfast Thái Bình

Khi thực hiện dự án cho hãng xe Vinfast, bên phía Việt Hà Glass cũng đã đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu tốt nhất như: thực hiện an toàn, chắc chắn không đưa đến những sai sót làm ảnh hưởng đến thương hiệu Vinfast; thi công nhanh chóng để đảm bảo cho quá trình ra mắt và bày bán sản phẩm tại chi nhánh Thái Bình và một số tỉnh thành khác; làm đúng theo yêu cầu và các bản thiết kế đã được hai bên thống nhất; cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đưa đến mức giá ưu đãi nhất dành cho hãng. 

 

Kính màu được Vinfast chọn có chất lượng bền bỉ theo thời gian     Kính màu được Vinfast chọn có chất lượng bền bỉ theo thời gian

Điểm khác biệt của loại kính được sử dụng trong dự án

Loại kính trong dự án kính màu Vinfast Thái Bình được lựa chọn là kính cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Châu Âu, có khả năng cách âm, cách nhiệt bền bỉ, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Độ mỏng vừa phải nhưng đủ để tạo nên sự chắc chắn cũng như tạo được ánh nhìn thẩm mĩ khi nhìn vào. Lựa chọn kính cũng bởi kính dễ lau chùi, luôn luôn giữ được hình ảnh sáng bóng. Được dựng để tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày kèm theo trên đó được ghi tên thương hiệu của hãng nên rất dễ tạo được ấn tượng cho khách hàng. 

 

   Kính màu được thi công bởi đơn vị Việt Hà Glass Kính màu được thi công bởi đơn vị Việt Hà Glass

                   Kính màu nêu bật được hình ảnh của VinfastKính màu nêu bật được hình ảnh của Vinfast

Kính màu đỏ tạo nên sự sang trọng, hiện đại, đầy đẳng cấp và quan trọng là nó rất dễ phối màu, phù hợp với bảng màu xe được tung ra của Vinfast. Như chúng ta cũng có thể nhìn thấy trong dự án kính màu Vinfast Thái Bình các câu chữ, logo, hình ảnh xe và slogan của Vinfast được thể hiện cực kì rõ nét. Màu đỏ đã tôn lên được các dòng chữ, đặc biệt là khi kèm theo ánh sáng thì nó càng nổi. Không chỉ tạo nên sự sang trọng cho không gian mà còn là sự đẳng cấp của một thương hiệu mang tầm vóc. 

     Kính màu góp phần tôn lên hình ảnh của xe ViệtKính màu góp phần tôn lên hình ảnh của xe Việt

Phản hồi của tích cự Vinfast về dự án kính màu

Với dự án kính màu Vinfast Thái Bình bên phía Việt Hà Glass nhận được nhiều yêu cầu sẽ có sự khác nhau trong cách thiết kế ở các không gian. Như ở không gian chính thì kính màu sẽ làm nhiệm vụ nêu bật lên câu slogan của hãng: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong. Còn với không gian để trưng bày thì sẽ thiết kế tấm kính chứa logo mà nó sẽ làm nổi bật lên hình ảnh của chiếc xe. Bạn có thể nhìn thấy được cách tôn xe của hình ảnh trên thông qua kính màu có chứa logo thương hiệu ở trên. 

    Kiểu cách thiết kế kính màu được Vinfast đánh giá caoKiểu cách thiết kế kính màu được Vinfast đánh giá cao

Với việc làm ăn uy tín, thực hiện các tiêu chí đã đặt ra dự án kính màu Vinfast Thái Bình đã có nhiều đánh giá tích cực.  Việt Hà Glass được xem đơn vị như một người bạn đồng hành trên con đường phát triển. Được hợp tác với một thương hiệu tầm cỡ như vậy thì không lý do gì mà Việt Hà Glass lại không thể trở thành đối tác đáng tin cậy cho mọi công trình. Để liên hệ và tìm hiểu thêm các thông tin của đơn vị, khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://viethaglass.com

Xem thêm: Dự án kính màu 

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi