Hệ nhôm cao cấp và những điều mà chúng ta chưa biết

Hệ nhôm cao cấp là cách phân loại các nhóm thanh nhôm trong nhà máy sản xuất nhôm định hình. Trong một hệ nhôm nó sẽ bao gồm rất nhiều thanh nhôm. Mỗi một thanh nhôm nó sẽ có một hình dạng, chức năng, kích thước và vị trí sử dụng nhất định.

Hệ nhôm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Vào ứng dụng phổ biến nhất mà ta thường thấy đó là trong thiết kế và trang trí các loại cửa kính nội thất.

Hệ nhôm cao cấp ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại
Hệ nhôm cao cấp ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại

Phân loại hệ nhôm cao cấp làm kính dựa trên những yếu tố nào?

Hệ nhôm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến để làm cửa kính. Có rất nhiều cách để có thể phân biệt được hệ nhôm. Trong đó một vài yếu tố người ta dựa trên để phân biệt hệ nhôm dùng làm cửa kính.

  • Phân chia dựa trên yếu tố kích thước bản dày: người ta phân chia các thanh nhôm dựa trên bản dày của nó. Bởi không phải loại thanh nhôm nào bán trên thị trường hiện nay cũng có độ dày như nhau.
  • Ngoài ra người ta vẫn có thể áp dụng cách phân chia dựa trên khả năng chịu lực của thanh nhôm, hình dạng của thanh nhôm và kích thước bản rộng của thanh nhôm. Tuy nhiên theo cách chia này thì thường không được rộng rãi cho lắm và nó ít phổ biến hơn cách chia dựa trên độ dày.

Hệ nhôm cao cấp và một số thương hiệu nổi bật mà quý khách hàng có thể tin dùng

Hệ nhôm bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất để làm cửa kính. Các thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam cũng có thương hiệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó có một vài thương hiệu nổi tiếng mà quý khách hàng có thể tin dùng khi lựa chọn để làm cửa nhôm cao cấp.

  • Nhôm Hệ XINGFA: nằm trong top 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc.
  • Nhôm Hệ PMA: đây cũng là một trong những dòng nhôm cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Nhôm Hệ JMA: được thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ
  • NHôm Hệ WISDOM: xuất hiện từ năm 2008 và được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình .
  • Nhôm Hệ PMI:  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Malaysia
  • Nhôm Hệ YANGLI: Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ các hãng nhôm của Đông Âu
  • Nhôm Hệ Việt Pháp: Đây là một trong những hệ nhôm được sản xuất trực tiếp trong nước cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì có độ bền cao.
Hệ nhôm cao cấp có nhiều thương hiệu nổi bật
Hệ nhôm cao cấp có nhiều thương hiệu nổi bật

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hệ nhôm cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Kính Việt Hà qua website https://viethaglass.com/ để được tư vấn và hỗ trợ

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi