Nội thất nhôm kính là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Những nội thất này có vai trò quan trọng đối với hệ thống cửa nhôm vì vậy phải lựa chọn nơi cung cấp uy tín để có sản phẩm chất lượng. Để có thông tin về những sản phẩm này và địa chỉ mua chất lượng các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Nội thất nhôm kính là gì?

Nội thất nhôm kính được hiểu là những phụ kiện được cấu tạo trong một chiếc cửa nhôm kính. Để biết nội thất của nhôm kính là gì thì các bạn cần biết chúng bao gồm những gì. Nội thất của cửa nhôm bao gồm nhiều phụ kiện quan trọng như:

  • Thanh nhôm định hình Profile được cấu tạo gồm 2 phần đó là phần trong nhà và phần ngoài nhà. Chúng được ghép với nhau bằng công nghệ hợp chất nhựa cao su ADP. 
  • Gioăng cao su là nội thất quan trọng của cửa nhôm kính. Đây là bộ phận được lắp tại các điểm tiếp xúc của kính, tiếp xúc đóng, mở để tạo độ kín cho cửa. 
  • Kính là phụ kiện quan trọng không thể thiếu của cửa nhôm kính. Thông thường được sử dụng các hệ kính hộp 5-9-5 hoặc 6.3-9-5. Điều này sẽ đảm bảo cửa có độ bền và khả năng cách nhiệt tốt. 
Nội thất nhôm kính được hiểu là những phụ kiện được cấu tạo trong một chiếc cửa nhôm kính
Nội thất nhôm kính được hiểu là những phụ kiện được cấu tạo trong một chiếc cửa nhôm kính

Ưu điểm của nội thất nhôm kính

Nội thất của cửa nhôm kính được sử sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Kể cả trong nhà hay bên ngoài thì đều có độ bền cao. Đặc biệt sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính còn mang đến nhiều lợi ích như bền vững với thời tiết, tiện lợi trong việc sơn sửa, vệ sinh. 

Cửa nhôm kính có ưu điểm dễ tìm kiếm, nhiều kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt được thiết kế như cửa gỗ nhờ việc phun sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện. Cửa nhôm kính cũng có nhiều kiểu với nhiều phong cách khác nhau. 

Bên cạnh đó kiểu dáng truyền thống cửa nhôm kính sẽ giúp mọi người có thể trang trí một cách dễ dàng. Có nhiều họa tiết, hoa văn được ứng dụng trên hệ thống cửa nhôm như trạng trí hình oval, đồng tiền mang đến giá trị thẩm mỹ cao. 

Cửa nhôm kính có ưu điểm dễ tìm kiếm, nhiều kiểu dáng đa dạng
Cửa nhôm kính có ưu điểm dễ tìm kiếm, nhiều kiểu dáng đa dạng

Địa chỉ mua các sản phẩm đi kèm cửa nhôm uy tín

Để có được sản phẩm chất lượng các bạn hãy đến với Kính Việt Hà Glass của chúng tôi. Là một trong những đơn vị có uy tín cao trên thị trường nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có giá thành phải chăng. 

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản nên chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, phân vân hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://viethaglass.com/  để có được nhiều thông tin bổ ích nhé. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & XD Việt Hà

  • Địa Chỉ: Số 117 – Đường Võ Nguyên Giáp – Tổ 21 – P.Hoàng Diệu – TP Thái Bình
  • Điện Thoại: 097.17.17.117 – 0976.600.976
  • Email: viethaglass@gmail.com

 

 

 

 

Nội Thất Nhôm Kính

CỬA NHÔM CAO CẤP M1

Giá: Liên hệ

Nội Thất Nhôm Kính

CỬA NHÔM CAO CẤP M2

Giá: Liên hệ

Nội Thất Nhôm Kính

CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP M3

Giá: Liên hệ
Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi