Thi công, giám sát chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng sớm nhất

Kính Việt Hà tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm kính công trình đảm bảo chất lượng với đội ngũ thi công, giám sát chuyên nghiệp.

Một trong những khâu vô cùng quan trọng để giúp hình thành nên công trình đó chính là thi công và giám sát việc thực hiện. Việc thi công phải chuẩn xác, đúng như thiết kế cũng như yêu cầu về kỹ thuật. Để có được điều đó thì cần một đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và có sự giám sát của các chuyên gia. Kính Việt Hà không chỉ cung cấp các sản phẩm kính đạt chất lượng theo yêu cầu mà còn có đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp cùng bạn xây dựng lên công trình hoàn mỹ.

Đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp thực hiện các công việc gì?

Đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp của kính Việt Hà sẽ giúp khách hàng thực hiện những công việc sau đây:

Đảm bảo việc thi công xây lắp kính thực hiện đúng hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế chính là hệ quy chiếu để những người thi công dựa vào đó để tạo nên một công trình hoàn hảo. Thiết kế công trình không chỉ là bản vẽ mà trong đó còn có các thông số kỹ thuật, yêu cầu về chi tiết cấu tạo, kết cấu công trình… Nhìn vào sơ đồ thiết kế, người thi công sẽ nhìn vào đó để thực hiện đúng theo yêu cầu.

Đối với phần thi công lắp đặt kính, đơn vị kính Việt Hà sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện việc thi công theo đúng thiết kế và đội ngũ giám sát việc thực hiện. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Việt Hà Glass chuyên thiết kế thi công giám sát công trình nhôm kính chuyên nghiệp
Việt Hà Glass chuyên thiết kế thi công giám sát công trình nhôm kính chuyên nghiệp

Giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc mà nhà thầu và chủ đầu tư chưa rõ

Đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp của kính Việt Hà là những người có chuyên môn, kinh nghiệp trong lắp đặt kính tại các công trình xây dựng. Vì vậy có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhà thầu cũng như chủ đầu tư. Họ có thể là những người đứng đầu quản lý, giám sát công trình. Những để đi sâu về chuyên môn thì kính Việt Hà chính là đơn vị hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ Chủ đầu tư và nhà thầu xử lý các sai sót tại hiện trường

Trong quá trình thi công, lắp đặt các loại kính chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót. Và để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thì đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp của kính Việt Hà chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi hơn ai hết, những người thi công, giám sát sẽ là người hiểu rõ về chất liệu kính đang lắp đặt nhất cũng như phương thức lắp đặt. Đội ngũ giám sát sẽ biết vấn đề đang gặp phải là gì và giải quyết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao

Phạm vi công việc của đội ngũ thi công, giám sát chuyên nghiệp

Có thể thấy vai trò của đội ngũ thi công, giám sát chuyên nghiệp lắp đặt kính Việt Hà là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chỉ là đối tác đồng hành cùng với nhà thầu, đơn vị thi công thực hiện công trình. Về việc bao quát chính vẫn là bên thi công và nhà thầu. Kính Việt Hà sẽ thực hiện:

  • Cùng giám sát chất lượng của công trình đang thi công.
  • Đôn đốc, kiểm tra việc thi công, biện pháp thực hiện, an toàn lao động.
  • Giám sát tiến độ thực hiện theo đúng như yêu cầu.
  • Thử nghiệm chất lượng của vật liệu dùng để thi công công trình.
  • Kiểm tra cũng như xác nhận khối lượng phải thi công.
  • Thực hiện nghiệm thu công trình đã hoàn thành theo đúng yêu cầu chất lượng, thời gian.
  • Xác nhận bản vẽ sau khi hoàn công của công trình.
Chúng tôi luôn luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng sớm nhất
Chúng tôi luôn luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng sớm nhất

Để việc thi công công trình được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thì đội ngũ thi công giám sát chuyên nghiệp của kính Việt Hà là một phần không thể thiếu đối với khách hàng.

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi