Kính màu mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành kiến trúc xây dựng hiện đại cũng thay đổi không ngừng. Sản phẩm kính màu không chỉ thay thế những vật liệu đáp ứng được độ bền cao. Các kĩ sư còn sử dụng những vật liệu để đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế cho không gian.

Kính màu là một trong những vật liệu sử dụng cho không gian nội thất hiện đại. Đây là một trong những loại kính cường lực được gia công sơn màu để tạo thành sản phẩm kính màu. Loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ lên tới gần 700 độ C. Đảm bảo về sự chắc chắn, độ bền cao và khả năng an toàn cho người sử dụng.

Kính màu sản phẩm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Kính màu sản phẩm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Ưu điểm của kính màu trong xây dựng

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng kính màu cho công trình xây dựng. Bởi bên cạnh độ bền thì kính màu cũng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian vô cùng tinh tế. Những ưu điểm nổi trội của dòng kính này mang lại mà chúng ta không thể không nói đến như:

  • Bề mặt của các sản phẩm kính này có độ nhẵn và phẳng. Cộng thêm độ sáng bóng cao do đó khi chúng ta sử dụng cho không gian công trình sẽ tạo được chiều sâu. Đây là một trong những vật liệu đặc biệt. Rất khó để tìm thấy  vật liệu thay thế trên nào trên thị trường hiện nay. 
  • Loại kính này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và có thể thích nghi với sự thay đổi đột ngột nhiệt độ ở môi trường bên ngoài. Chính vì lý do đó mà đây được xem là một trong những vật liệu được ứng dụng để tạo điểm nhấn cho không gian tòa nhà.

Kính màu có độ bền vượt trội theo thời gianSản phẩm có độ bền vượt trội theo thời gian

Mẫu mã phong phú đa dạng

Các sản phẩm kính màu bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng màu sắc nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Tùy theo sở thích và không gian nội thất mà chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

    • Hiện nay các sản phẩm này được thiết kế với khổ vô cùng lớn. Giúp chúng ta có thể sử dụng cho không gian lớn mà không tạo mạch ngăn cách. Để hạn chế tình trạng bán bụi và mất thẩm mỹ khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.
    • Là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá về độ bền cao theo thời gian. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì loại kính này không bị bạc màu hay bay màu.
    • Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này chính là mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Không bị bám bẩn và rất dễ dàng để có thể làm sạch.
  • Kính màu có thể được cắt và thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng về kích thước. Thời gian thi công được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ứng dụng của kính màu trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Kính màu thang máy

Kính màu được ứng dụng rộng rãi nhất là để làm kính màu thang máy. Người ta sử dụng vật liệu này để thay thế các vật liệu truyền thống như gạch và đá. Vì sản phẩm này có thể sử dụng ở dạng khổ lớn, không tạo ra những đường rãnh như gạch ốp. Vì vậy mà tính thẩm mỹ cao hơn so với các sản phẩm gạch ốp thông thường.

Đặc biệt khi chúng ta sử dụng loại kính này cho không gian thang máy sẽ mang lại độ bóng cao. Hạn chế được vấn đề vệ sinh lau chùi. Đặc biệt với sự đa dạng màu sắc thì bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mọi không gian thang máy. Giúp cho không gian thang máy trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Kính màu văn phòng

Tạo vẻ đẹp cho không gian văn phòng

Tạo vẻ đẹp cho không gian văn phòng

Một ứng dụng mà ta thường thấy nhất của các sản phẩm kính màu trong đời sống chính là làm đẹp cho không gian văn phòng. Loại kính này có thể sử dụng để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời mang lại vượng khí và may mắn cho không gian văn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công công trình sử dụng kính màu cường lực. Nếu như quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ công ty Việt Hà qua website https://viethaglass.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Kính cường lực

Trả lời

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi