Hình ảnh thực tế của ngôi nhà với những ô cửa độc đáo và khác biệt

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng kính Việt Hà trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng thân yêu một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình hết sức độc đáo của một khách hàng ở phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình được công ty hoàn thiện vào đầu tháng 01 năm 2024.

Điểm độc đáo và khác biệt đến tự tạo hình của những ô cửa, cánh cửa với những hình dạng đặc biệt như hình tròn, hình bán nguyệt, hình elip và đặc biệt là sự uốn cong của những những tấm kính, … kết hợp với những gam màu đặc biệt của không gian nội thất cùng với màu sơn nổi bật căn nhà. Gia chủ phải là một người rất phong cách và thú vị trong việc lựa chọn kiểu kiến trúc đặc biệt này.

Chính vì vậy, để thi công các hạng mục nhôm kính và nội thất của công trình đặc biệt này, đội ngũ tư vấn và kĩ thuật của Việt Hà đã có những tính toán kỹ lưỡng trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như đáp ứng các yêu cầu cao về sản xuất và lắp đặt.

Sau khi hoàn thiện, bàn giao công trình chúng tôi nhận được sự hài lòng của gia chủ. Sự hài lòng này cũng chính là phương châm của chúng tôi!

Các hạng mục nhôm kính và nội thất được sử dụng tại công trình: Nhôm XINGFA GUANG DONG vân gỗ; Phụ kiện KinLong; Kính màu, kính hộp; gỗ MDF cốt xanh Thái Lan phủ Acrylic và các loại phụ kiện cao cấp đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành đầy đủ.

Việt Hà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, nội thất ở Hà Nội, Thái Bình – Hãy chia sẻ ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực chúng!!!

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí nhé! 0971717117

Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, bình an và thành công!

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi