Giới thiệu cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa tại Thái Bình

Cửa nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hàng đầu với mọi người khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính. Cửa được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa khác nhau mang tới sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu khác nhau từ các công trình dự án. Cửa nhôm kính Xingfa có rất nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó cửa đi xếp trượt nhôm kính luôn mang tới cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Mẫu cửa xếp trượt gấp được sử dụng các thanh profile nhôm Xingfa hệ 63, mẫu cửa đẹp, rộng, mang tới không gian thoải mái, đầy cuốn hút cho các không gian. Lựa chọn mẫu cửa nhôm kính Xingfa xếp trượt mẫu sản phẩm cửa nhôm kính mang tới sự hoàn hảo cho các công trình dự án.

👉👉👉 Giới thiệu tổng quan về mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Mẫu cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được khách hàng, các nhà thiết kế ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho các loại hình không gian kiến trúc khác nhau như: Khách sạn, biệt thự, nhà ở,… Mẫu sản phẩm cửa được đánh giá cao về khả năng giúp tiết kiệm không gian, tối ưu mọi hoạt động sinh hoạt của khách hàng, đặc biệt với các không gian có diện tích nhỏ lựa chọn sử dụng cửa xếp trượt gấp được xem là lựa chọn hoàn hảo. Đây là một dòng cửa giúp tiết kiệm không gian tối ưu. Đối với nơi bó hẹp về diện tích thì cửa xếp trượt được xem là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa xếp trượt được thiết kế linh hoạt về số cánh, chúng phù hợp với đặc điểm, vị trí thi công của nhiều công trình kiến trúc khác nhau, với thiết kế cửa nhiều kiểu cách hoạt động như: Gấp gọn về 1 bên, gấp về 2 bên (dựa vào số lượng cách sẽ có những cách phân chia số cánh mỗi bên khác nhau) không làm ảnh hưởng tối không gian sử dụng, lối đi. Trên thị trường hiện nay đang có các mẫu cửa đi xếp trượt sau:

✷ Cửa đi xếp trượt 3 cánh

✷ Cửa đi xếp trượt 4 cánh

✷ Cửa xếp trượt 5 cánh

✷ Cửa xếp trượt 6 cánh,…

Mỗi mẫu cửa sẽ được thiết kế theo quy cách mở cửa khác nhau, tương thích với số cánh của từng mẫu cửa, bên cạnh đó mẫu cửa nhôm Xingfa được sử dụng phụ kiện đồng bộ chất lượng mang tới các mẫu cửa chất lượng, hoạt động tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Những ưu điểm, đặc tính, ứng dụng sử dụng của mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Dòng cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63 đã từ lâu luôn khẳng định được vị thế đẳng cấp trên thương trường. Không hổ danh là dòng nhôm thuộc top 4 toàn cầu, cửa Xingfa luôn khiến người dùng bị mê hoặc không chỉ ở vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm mà còn bởi đặc tính với nhiều ưu điểm.

Cách âm và cách nhiệt: Bộ khung cửa được làm từ nhôm Xingfa hệ 63 chính hãng, tem đỏ. Với cấu trúc dạng hộp bao gồm nhiều khoang trống giúp tăng khả năng chịu lực của cửa. Hơn nữa, bộ cửa là sự đồng bộ từ khung, vách cửa cho đến hệ gioăng và phụ kiện kim khí. Chúng tạo thành bộ cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt.

Kín nước và kín khí: Phần khung cửa, toàn bộ ống nước được lắp đặt ở vị trí hướng ra ngoài. Vì vậy, nước được ngăn chặn không chảy vào trong hiệu quả. Cửa đảm bảo độ kín và khít gần như tuyệt đối. Đây là lý do giúp gia chủ tiết kiệm lượng điện tiêu hao khi dùng điều hòa.

Chịu áp lực gió: So với dòng cửa nhôm khác thì cửa xếp trượt nhôm Xingfa có khả năng chịu áp lực gió vô cùng lớn. Ngay cả với áp lực gió đạt mốc 1600 pascal vẫn không thể làm lay động cửa. Người dùng luôn được đảm bảo độ an toàn nhất.

Hiệu quả kinh tế: Cửa đi xếp trượt còn đảm bảo hiệu quả kinh tế khi dùng. Trước tiên phải nói đến độ bền vượt thời gian của cửa giúp gia chủ không mất tiền bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa. Ngoài ra, với cấu tạo bằng nhôm Xingfa, hộp kính không gây tổn hao năng lượng khi lắp đặt ở tòa nhà cao tầng.

An toàn và thuận tiện: Sở hữu tính chịu lực tốt nên ngôi nhà của bạn luôn được đảm bảo độ an toàn cao. Cho dù là giông bão, bạn vẫn cảm nhận được sự yên bình khi ngồi ở trong nhà. Hơn thế nữa, cửa kính nhôm Xingfa còn tạo nên một không gian mở. Người nhìn được mở rộng tầm kiểm soát không gian. Kiến trúc tạo nên một không gian mở tuyệt vời.

Độ bền vượt thời gian: Nhôm Xingfa được đánh giá là dòng nhôm thuộc top đầu của thế giới. Với bộ phụ kiện cao cấp đi kèm, cửa đi xếp trượt sở hữu độ bền vượt thời gian. Ngoài các đặc tính trên, cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa 63 còn sở hữu đặc tính:

Tính ứng dụng: Dòng cửa đi xếp trượt luôn khiến người dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi di chuyển. Chúng không ảnh hưởng đến không gian lối đi lại. Đặc biệt với căn hộ eo hẹp về diện tích, cần lối đi thoáng và mở lớn thì cửa xếp trượt là lựa chọn tối ưu nhất. Cửa được ứng dụng đa dạng với nhiều vị trí, lối thiết kế không gian khác nhau:

✷ Cửa ra vào, cửa mặt tiền

✷ Cửa ban công

✷ Cửa lối đi

✷ Nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Một số mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt của Vietha Glass

👉👉👉 Hãy liên hệ với Viêt Hà Glass, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm đa dạng, chất lượng và độ hoàn mĩ cao cùng với chế độ bảo hành lâu dài!!!

📲 Hotline: 0971717117 hoặc 0976600976

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi