Dự án tòa nhà văn phòng phố Lâm Hạ – Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế các  mặt tòa nhà từ kính – nhôm là một trong những xu hướng hiện nay bởi nó tạo ra được không gian sống vô cùng tích cực. Đặc biệt đối với dự án tòa nhà văn phòng, lựa chọn kiểu thiết kế này không những mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao mà còn đóng góp tích cực đến chất lượng công việc. Đó là những ý kiến không phải là lời nói suông mà nó được đánh giá, nhận định từ chính trải nghiệm của những khách hàng đang trải nghiệm thiết kế này, cụ thể là đến từ nhân viên toà nhà văn phòng Gia Lâm – Hà Nội. 

Nét đặc biệt trong phong cách thiết kế của dự án tòa nhà văn phòng Lâm Hạ

Kính được thiết kế theo khung như các cửa sổ nhỏ có thể linh hoạt mở ra bên ngoài. Việc thiết kế mặt tòa nhà từ kính tạo nên được không gian rộng rãi, thoáng mát và lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Điều này vô cùng thích hợp cho không gian các văn phòng khi có thể tạo cảm hứng làm việc, tránh sự căng thẳng. Kết hợp với đó là kính có thể mở ra bên ngoài, cho không khí từ bên ngoài vào càng làm cho không gian trở nên thoải mái hơn, mát mẻ hơn.

    Thiết kế thành các ô của kính của tòa nhà văn phòng Hạ LâmThiết kế thành các ô của kính của tòa nhà văn phòng Hạ Lâm

Việc thiết kế như thế này cần rất nhiều thời gian và sự kì công của người làm. Chắc chắn và an toàn là hai yếu tố luôn được đưa lên hàng đầu, điều này cũng xuất phát từ đặc tính của kính nhôm và sự khó khăn trong việc lắp đặt. Chính vì vậy mà đòi hỏi đến một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Và điều này thì Việt Hà Glass hoàn toàn có thể đáp ứng được qua kinh nghiệm làm rất nhiều dự án tòa nhà văn phòng.

 

   Quá trình thi công đòi hỏi nhiều thời gian và sự chuyên nghiệp của người làmQuá trình thi công đòi hỏi nhiều thời gian và sự chuyên nghiệp của người làm

Đặc điểm nổi bật của loại kính đươc sử dụng cho dự án

Hơn hết, loại kính mà tòa nhà này sử dụng có khả năng chống chịu trước môi trường. Với vị trí của văn phòng phố Hạ Lâm tiếp giáp với mặt đường, xung quanh có nhiều công trình, nếu như sử dụng loại kính không chính hãng, không đảm bảo thì rất dễ bị hư hỏng. Một thiết kế đặc biệt hơn đây là loại kính mà từ ngoài nhìn vào sẽ rất mờ, ít thấy được các hoạt động ở bên trong. Nhưng từ bên trong có thể nhìn rõ ra bên ngoài. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào bên trong tòa nhà. 

     Không gian làm việc hiệu quả đến từ việc xây dựng bề mặt tòa nhà từ kínhKhông gian làm việc hiệu quả đến từ việc xây dựng bề mặt tòa nhà từ kính

Lựa chọn việc lắp đặt mặt tòa nhà từ kính còn là một dụng ý vô cùng tuyệt vời của chủ dự án khi mà mong muốn tạo nên một môi trường xanh, góp phần vào bảo vệ môi trường. Đặc biệt kính nhôm còn tạo nên một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. 

    Đơn vị đã hoàn thành dự án tòa nhà văn phòng Hạ Lâm Đơn vị đã hoàn thành dự án tòa nhà văn phòng Hạ Lâm

Việt Hà Glass là đơn vị tin cậy cho các dự án nhôm kính

Việt Hà Glass là đơn vị chuyên thi công các dự án xây dựng nhôm kính trên quy mô lớn, đã thực hiện được rất nhiều công trình ở các tỉnh thành, mà đặc biệt là trên mảnh đất quê hương Thái Bình. Với uy tín nhiều năm cũng như thương hiệu xây dựng được trong lòng khách hàng, Việt Hà Glass tự tin trở thành người bạn đồng hành trong các dự án tòa nhà văn phòng với mọi đối tác. Để biết thêm các thông tin, tìm hiểu thêm các dự án cũng như được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://viethaglass.com/

Xem thêm: Dự án kính màu Vinfast Thái Bình

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi