Dự án tòa nhà 283 Khương Trung – Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công kính nhôm, Việt Hà Glass đã nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng. Với việc mở rộng quy mô, hàng trăm các dự án trong và ngoài tỉnh đã được thực hiện một cách tốt nhất. Và vừa mới đây, đơn vị đã thi công xong dự án tòa nhà 283 Khương Trung – Hà Nội được khách hàng đánh giá rất cao về mọi mặt.

Hình ảnh thi công và hoàn hiện dự án tòa nhà 283 Khương Trung – Hà Nội

Tòa nhà 283 Khương Trung thực hiện thiết kế mái hiên bằng kính nhôm, đây là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp và cũng là một thiết kế độc đáo. Phù hợp ở đây là phần mái hiên sẽ được thi công ngay cửa ra vào của tòa nhà. Ở cửa ra vào luôn đòi hỏi phải là một nơi sáng sủa, phải thiết kế làm sao để tạo nên ánh sáng phù hợp đề từ bên ngoài và bên trong có thể nhìn thấy rõ ràng. Thì thay vì các loại mái hiên như mái tôn hay đổ bằng xi măng, kính sẽ là lựa chọn thích hợp để tạo nên nguồn ánh sáng tốt cho “ mặt tiền” của tòa nhà. 

   Thiết kế và thi công mái hiên kính cho tòa nhà 283 Khương Trung

    Thiết kế và thi công mái hiên kính cho tòa nhà 283 Khương Trung

Thiết kế độc đáo ở đây là phải nói đến cách thiết kế kính theo từng ô vuông. Điều này sẽ hạn chế đi tác động của ánh nắng mặt trời khi chiếu xuống kính, đồng thời cũng dễ dàng khi lắp đặt thi công. Nhìn hình ảnh của những ô vuông sẽ tạo hình ảnh thẩm mĩ hơn, hiện đại và sang trọng. Hơn hết là nói phù hợp với xu hướng hiện nay khi người ta hướng đến môi trường xanh, bảo vệ môi trường cũng như nguồn năng lượng tự nhiên tích cực. Kính xây dựng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng này. 

    Sử dụng kính là cách tạo nên nét thẩm mĩ cũng như phong cách hiện đại  Sử dụng kính là cách tạo nên nét thẩm mĩ cũng như phong cách hiện đại    

Đơn vị Việt Hà Glass – đơn vị uy tín cho các sự án thi công thiết kế công trình

Quá trình thi công và hoàn thiện dự án này không mất quá nhiều thời gian bởi điều kiện thi công vô rất thuận tiện. Đồng thời là dựa vào kinh nghiệm làm việc của các nhà thiết kế, công nhân đến từ Việt Hà Glass. Công việc được hoàn thành trong một thời gian ngắn nhưng chất lượng của dự án luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Loại kính được sử dụng cho tòa nhà là kính chất lượng cao, loại kính đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền bỉ và tránh tác động của môi trường. Như đã nói, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhân viên luôn đảm bảo cho độ chắc chắn, an toàn của dự án. Hầu như các công trình mà đơn vị thực hiện chưa bao giờ mắc một sai lầm nào về độ an toàn hay thiếu chắc chắn của kính. 

Thi công đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho tòa nhà 283 Khương TrungThi công đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho tòa nhà 283 Khương Trung

Không chỉ đáp ứng về thời gian hoàn thiện, chất lượng sản phẩm, an toàn sử dụng. Giá cả còn là một điều đáng để khách hàng ưu tiên. Giá cả của việc thiết kế thi công các công trình của Việt Hà Glass nói chung. Và dự án 283 Khương Trung nói riêng đều ở mức vô cùng hợp lý, cạnh tranh và ưu đãi. Đi kèm theo dịch vụ thiết kế, thi công còn là các chương trình sửa chữa. Và các dịch vụ bảo hành và thay thế miễn phí, giá rẻ cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ với Việt Hà Glass

Để được báo giá cũng như tìm hiểu thêm về thông tin của Việt Hà Glass, khách hàng có thể truy cập và trang web: https://viethaglass.com/

Xem thêm: Dự án kính màu 

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi