Dự án biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành – Xã Minh Lãng Vũ Thư – Tp Thái Bình

Xây dựng nhôm kính cho các dự án biệt thự là một trong những thế mạnh của Việt Hà Glass. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như có được những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì  tất cả các yêu cầu của khách đều được đáp ứng. Hơn thế còn mang lại sự thành công cho cả công trình trong tính độc nhất và đưa đến sự nổi tiếng cho các gia chủ. 

Yêu cầu xây dựng biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành ra sao 

Trước khi đi vào thực hiện dự án biệt thự, Việt Hà Glass lẫn gia chủ đã có những trao đổi làm thế nào để công trình thành công nhất. Bởi thực hiện nhà kính rất khác khi xây dựng truyền thống bằng bê tông, nó đòi hỏi cao hơn và rất khắt khe. Và những yêu cầu của anh Lê Tiến Thành đặt ra cùng với sự tư vấn của bên thiết kế cũng đã đưa ra được các tiêu chuẩn dành cho dự án biệt thự này. 

    Dự án biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành đã được Việt Hà Glass thực hiệnDự án biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành đã được Việt Hà Glass thực hiện

– Dự án sẽ sử dụng loại nhôm kính chất lượng cao, là loại mới nhất trong ngành xây dựng mà ở đó đáp ứng các tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền, khả năng cách âm, tránh tia UV,…

– Phong cách hiện đại, sang trọng là những gì mà một công trình sử dụng nhôm kính để xây dựng, đó cũng là yêu cầu trong biệt  thự của anh Lê Tiến Thành.

– Việc thiết kế phải làm sao tôn lên được nét đẹp tự nhiên của ngôi nhà, từ bên ngoài có thể thấy được toàn cảnh, lấy được ánh sáng tự nhiên làm trọng tâm. Tuy nhiên phải thi công góc cạnh làm sao không bị mặt trời chiếu thẳng gây ra các phản xạ trong ánh sáng, ảnh hưởng đến nhiệt độ cũng như thẩm mỹ của biệt thự. 

Kiểu cách xây dựng nhôm kính trong biệt thự anh Lê Tiến Thành được thực hiện ra sao ?

            Biệt thự xây dựng nhôm kính cho mặt ngoài và hệ thống cửaBiệt thự xây dựng nhôm kính cho mặt ngoài và hệ thống cửa

Các hệ thống cửa và mặt ngoài của ngôi biệt thự được thi công hoàn toàn bằng kính nhôm. Dự án biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành đã đáp ứng yêu cầu của gia chủ khi từ bên ngoài có thể nhìn thấy được toàn cảnh bên trong ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu đến hệ thống hành lang, các lối đi trong nhà, không gian của phòng khách, nơi nghỉ ngơi, giải trí tạo nên hiệu ứng không gian rộng rãi, thoáng mát.

Sử dụng nhôm kính lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài tạo nên không gian rộng rãi

Như khách hàng nhìn thấy, việc lắp đặt nhôm kính được thực hiện vô cùng cẩn thận, tạo nên sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Đồng thời tính thẩm mỹ cũng được ưu tiên mà khi nhìn vào sẽ ngay lập tức gây được ấn tượng đẹp. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án biệt thự Việt Hà Glass tư vấn cho khách hàng những thiết kế phù hợp nhất đẹp nhất. 

                 Kết cấu nhôm kính làm nổi bật lên kiến trúc của ngôi biệt thựKết cấu nhôm kính làm nổi bật lên kiến trúc của ngôi biệt thự

Nét hiện đại không chỉ được thể hiện thông qua bản kiến trúc của căn biệt thự mà việc sử dụng nhôm kính để tạo thành hệ thống cửa, mặt nhà cũng góp phần tạo nên sự thành công của công trình. Bởi xu hướng hiện nay là thiết kế nhà bằng kính, nó không chỉ tạo nên cái nhìn sang trọng, đẳng cấp từ hiệu ứng ánh sáng . Mà còn tạo nên một không gian xanh, góp phần vào bảo vệ môi trường và là nguồn năng lượng tích cực. 

Việt Hà Glass đơn vị uy tín cho các dự án nhôm kính

Trên là hình ảnh dự án biệt thự nhà anh Lê Tiến Thành đã được Việt Hà Glass thực hiện và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Để tham khảo thêm về các dự án của đơn vị cũng như liên hệ để được tư vấn thực hiện các dự án, khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://viethaglass.com

Xem thêm: Dự án lắp đặt nhôm kính tại Thái Bình

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi