Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí nhiệt tình và chu đáo

Chúng tôi luôn tận tình tư vấn phong cách thiết kế tốt nhât

Kính Việt Hà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí đến tất cả mọi đối tượng khách hàng để cùng tạo nên một công trình chất lượng.

Để kiến tạo nên một công trình bền đẹp với thời gian thì việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Và kính Việt Hà đồng hành cũng bạn để tạo nên một phong cách sống hoàn hảo nhất. Với dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí sẽ giúp mọi thắc mắc được giải đáp một cách nhanh chóng, cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và lựa chọn các loại kính phù hợp với công trình, dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí sẽ đồng hành cùng khách hàng trong mọi khâu thi công.

Chúng tôi luôn tận tình tư vấn phong cách thiết kế tốt nhât
Chúng tôi luôn tận tình tư vấn phong cách thiết kế tốt nhât

Tư vấn phong cách thiết kế công trình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một không gian sống hiện đại, tiên tiến, thoải mái và đặc biệt mang phong cách riêng biệt là điều mà bất cứ người nào cũng muốn. Phong cách thiết kế các công trình hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế.

Người kiến trúc sư có thể sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng để có thể góp phần làm nên thành công cho công trình đó không thể thiếu tư cấn của các chuyên gia trong việc cung cấp vật liệu xây dựng.

Đội ngũ tư vấn thiết kế miễn phí của kình Việt Hà sẽ đồng hành cùng với kiến trúc sư, chủ nhà để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất có thể sử dụng kính trong xây dựng một cách hiệu quả nhất.

Tư vấn lựa chọn vật liệu kính phù hợp

Để một công trình bền, đẹp, an toàn thì việc tư vấn lựa chọn vật liệu là khâu vô cùng quan trọng. Kính sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay không chỉ có 1, 2 loại như trước đây mà chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại kính vào với nhau để cho ra một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ.

Tùy vào thiết kế công trình như thế nào mà kính Việt Hà sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ tư vấn thiết kế miễn phí của kính Việt hà sẽ tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết nhu cầu của khác hàng, điều kiện sử dụng, thiết kế công trình để đưa ra được những sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó thì giá thành của sản phẩm cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Kính của Việt Hà là những vật liệu tốt nhất có trên thị trường hiện nay và có mức giá cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn cũng sẽ tính toán, cân nhắc để lấy đủ, đúng số lượng kính, tránh lãng phí.

Giá cả Việt Hà cung cấp luôn rất cạnh tranh
Giá cả Việt Hà cung cấp luôn rất cạnh tranh

Tư vấn về việc xây dựng hợp đồng và thực hiện

Bạn lo lắng vì vô vàn các loại thủ tục, giấy tờ khi mua bán vật liệu. Đặc biệt là đối với các công ty xây dựng cần phải thanh quyết toán với công ty. Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Chúng tôi tư vấn đề các điều khoản sẽ có trong hợp đồng để cả hai bên cùng nắm rõ và thực hiện.

Bên cạnh đó không thể thiếu quy trình thực hiện để việc ký, thanh quyết toán hợp đồng đúng tiến độ, đảm bảo cho công trình được thi công nhanh chóng. Mỗi một hợp đồng chính là sự cam kết, đảm bảo của kính Việt Hà gửi đến cho khách hàng. Ở đó, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên của chúng tôi
Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên của chúng tôi

Như vậy thì khách hàng có nhu cầu sử dụng kính trong công trình của mình chỉ cần liên hệ với kính Việt Hà, việc còn lại đã có tư vấn thiết kế miễn phí của chúng tôi lo giúp bạn.

Call Now ButtonHãy gọi cho chúng tôi